ที่เดียวจบ ครบทุกที่

SME Happy

จากสถานการณ์โควิด 19 ตั้งแต่ต้นปี 2020 เป็นต้นมา ทำให้เกิดผลกระทบวงกว้างของประเทศ สร้างความเสียหายทาง เศรษฐกิจมากมาย ผู้ประกอบการรายย่อยต่างๆ ฟันเฟืองหลักในการขับเคลื่อนของประเทศ ทั้งพ่อค้า แม่ค้า เจ้าของกิจการ ที่พัก การท่องเที่ยว การโรงแรม อุตสาหกรรมการบริการ ขนส่ง ร้านค้า ร้านโชห่วย ร้านอาหาร หรืออื่นๆ พากันปิดกิจการ หรือภาวะการตกงานเนื่องจากผู้ประกอบการแบกรับต้นทุนไม่ไหว การเริ่มต้นทางธุรกิจก็เป็นไปได้ยาก เพราะขาดเงินทุน ขาดสภาพคล่อง เงินหมุนเวียน ที่จะมาใช้บริหารกิจการ การตะเวนหาแหล่งเงินกู้ ความไม่สะดวก การเดินทางจากที่พักหรือ บริษัท ไปยื่นเอกสารตามธนาคาร หรือแหล่งปล่อยสินเชื่อต่างๆ ที่ยุ่งยากมีความเสี่ยงจะได้รับเชื้อโรค และคิวที่จะให้บริการ ลูกค้าไปใช้บริการก็มากมาย หากถูกปฏิเสธคุณก็ต้องมากรอกเตรียมเอกสารใหม่

SME HAPPY เข้าใจ
พร้อมจะอยู่เคียงข้างผู้ประกอบการ

เราตั้งใจที่จะคิดค้นแพลตฟอร์ม และจะเป็นส่วนหนึ่งคอยขับเคลื่อนกิจการของคุณไม่ว่าปัญหาต่างๆ ที่ผู้ประกอบการทุกท่านได้เผชิญอยู่ เรานำจุดนี้มาคิดค้นเครื่องมือที่จะคอยอำนวยความสะดวก แก้ใขปัญหาให้ผู้ประกอบการ ที่เรียกว่า

SME HAPPY แพลตฟอร์มนี้เป็นเสมือนตัวแทนคุณ ให้คุณสมัครง่ายๆ กับทุกๆสถาบันการเงินที่เป็นพันธมิตร เพียง 3 ขั้นตอน

  • กรอกข้อมูลครั้งเดียวเหมือนกับทำการสมัครกับสถาบันทุกที่ทั่วประเทศ
  • ได้รับข้อเสนอจากหลายที่ในครั้งเดียวจากหลายสถาบัน ผลิตภัณฑ์ เพื่อเปรียบเทียบ
  • ผ่านออนไลน์ ไม่ต้องไปกรอกเอกสารที่สาขา

สะดวก คัดสรรผู้ให้บริการสินเชื่อที่ดี และให้คุณได้รับโอกาสอนุมัติที่สูงกว่า อีกทั้ง ยังมั่นใจได้ว่า ไม่มีสินเชื่อหนี้นอกระบบ ข้อมูลธุรกิจของคุณจะถูกเก็บรับรองความปลอดภัย

SME HAPPY
มุ่งสู่อนาคตที่แข็งแกร่ง

เราขอบคุณคุณ ลูกค้า ผู้ประกอบการทุกท่าน ที่ให้เรามีโอกาส ได้เป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนธุรกิจของคุณ ทางทีม SME HAPPY หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะพัฒนาแพลตฟอร์มดีๆ ที่มาสนับสนุนทุกท่านในหลายๆ โปรเจคข้างหน้านี้

หากท่านผู้สนใจ มีไอเดีย ขอเสนอชี้แนะนำ มายินดิรับเปลี่ยนแชร์ความรู้ร่วมกันเพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่ดี และการเติบโตของเศรษฐกิจไทย

[email protected]

สมัครออนไลน์

สมัครออนไลน์ เพื่อรับข้อเสนอ

สมัครผ่าน APP

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น